THÔNG BÁO Về việc đảm bảo an toàn giao thông và vệ sinh môi trường chuẩn bị phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Đăng lúc: 16:45:57 21/06/2019 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ HOẰNG KIM                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hoằng Kim, ngày 16 tháng 6 năm 2017

THÔNG BÁO

Về việc đảm bảo an toàn giao thông và vệ sinh môi trường chuẩn bị phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã!

Kỳ thi THPT Quốc Gia là một sự kiện quan trọng, được cả xã hội quan tâm, theo dõi. Chính vì vậy để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017. Kỳ thi diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2017.

UBND xã Hoằng Kim yêu cầu trưởng các thôn và nhân dân trong xã thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Đảm bảo công tác an toàn giao thông thuận tiện việc đi lại cho phụ huynh và học sinh trong các ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc Gia, trưởng các thôn tuyên truyền nhắc nhở chỉ đạo nhân dân không để vật liệu xây dựng ngoài đường gây ắc tắc cản trở  nguy hiểm cho người tham gia giao thông đặc biệt là ảnh hưởng đến việc đi lại của phụ huynh, học sinh khi tham gia kỳ thi.

2. Các thôn phát động nhân dân tổng vệ sinh môi trường, không để rác thải, phế thải ra ngoài đường làm ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan trên các tuyến giao thông. Nhất là khu vực gần công sở UBND xã, khu đài tưởng niệm và dọc tuyến đường từ công sở UBND xã đến trường THPT Hoằng Hóa II.

3. Tạo điều kiện tốt nhất về việc thuê, mượn nhà ở cho phụ huynh học sinh từ nơi xa tới địa bàn xã trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Vậy UBND xã Hoằng Kim thông báo để cán bộ và nhân dân biết và thực hiện tốt một số nội dung trên.

KT. CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH