XÃ HOẰNG KIM TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT HÔN

Đăng lúc: 10:28:35 20/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 18 tháng 3 năm 2024, tại hội trường xã Hoằng Kim đã tổ chức trao giấy chứng kết hôn cho hai cặp đôi thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Viết Dân - PBT trường trực Đảng ủy, phụ trách đảng ủy, CT HĐND xã; Đồng chí Lê Quanh Thành - PBT Đảng ủy, CT UBND xã; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND xã - MTTQ- trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã và bí thư, trưởng thôn có cặp đôi đăng ký kết hôn.

Đây là một trong các nội dung thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.  

Tại buổi lễ đã được đồng chí Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã và chủ tịch MTTQ xã phát biểu chúc mừng cho 2 cặp đôi. Đồng chí Lê Quang Thành - Chủ tịch UBND xã đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và thư chúc mừng cho 2 cặp đôi: Anh Lê Văn khoái và chị Lê Minh phương; Anh Vũ Minh Tuấn và chị Trịnh Thị Mỹ Duyên.


Đồng chí Lê Thị Lam Anh - CT Hội LH phụ nữ xã phát biểu


Đồng chí Lê Trường Minh - CT MTTQ xã

 


Đồng chí Lê Quanh Thành - CT UBND xã Hoằng Kim trao giấy đăng ký kết hôn và thư chúc mừng cho Anh Vũ Minh Tuấn và chị Trịnh Thị Mỹ Duyên.Đồng chí Lê Quanh Thành - CT UBND xã Hoằng Kim trao giấy đăng ký kết hôn và thư chúc mừng cho
Anh Lê Văn khoái và chị Lê Minh phương

 


Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức

Thông qua buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi của Chính quyền với người dân. Thể hiện rõ đúng với tên mô hình  “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Lương Thị Hằng - Công chức VHXH xã Hoằng Kim

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206