LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT HÔN

Đăng lúc: 16:03:44 04/04/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2023, tại hội trường xã Hoằng Kim đã tổ chức trao giấy chứng kết hôn cho cặp đôi đầu tiên thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Đây là một trong các nội dung thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

Tại buổi lễ Đồng chí Lê Quang Thành - Chủ tịch UBND xã đã trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và thư chúc mừng cho anh Phạm Công Tùng và chị Võ Ngọc Tuyền.

Đồng chí Lê Quanh Thành - CT UBND xã Hoằng Kim trao giấy đăng ký kết hôn và thư chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức

Thông qua buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi với người dân. Thể hiện rõ đúng với tên mô hình  “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

CÔNG CHỨC VHXH

Lương Thị Hằng