Hoạt động của MTTQ & các đoàn thể xã

Chiều ngày 3/3/2024, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Kim tổ chức tọa đàm tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và đánh giá hoạt động các mô hình, các Câu lạc bộ.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HOẰNG KIM LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Ngày 19, 20/2, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Kim đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

HỘI PHỤ NỮ XÃ HOẰNG KIM TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI VÀ DÂN VŨ

Ngày 16/10/2022, Hội LHPN xã Hoằng Kim tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi và dân vũ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB XÃ HOẰNG KIM LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 -2027

Ngày 10/5/2022, hội Cựu chiến binh xã Hoằng Kim đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

ĐỒNG CHÍ LÊ TIẾN LAM – UỶ VIÊN BTV TỈNH UỶ – PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH VÀ CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TẠI THÔN KIM SƠN XÃ HOẰNG KIM.

Sáng ngày 12/11/2021, đồng chí Lê Tiến Lam – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí đại diện Văn phòng HĐND – UBND tỉnh, UB MTTQ tỉnh; đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hoá, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng đại diện các ngành, đoàn thể huyện Hoằng Hoá đã về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại khu dân cư thôn Kim Sơn xã Hoằng Kim.

Thanh Hóa tạm dừng bán hàng ăn uống tại chỗ từ 12h, ngày 12-8

Ngày 11-8, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 24/CĐ-UBND gửi Giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh các nội dung quan trọng khác, Công điện nêu rõ: Kể từ 12 giờ 00, ngày 12 - 8 - 2021, tạm dừng bán hàng ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang về.

Bộ Y tế lập 12 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19 quốc gia quy mô gần 8.000 giường

Theo Bộ Y tế Việc đưa vào hoạt động các trung tâm hồi sức tích cực quốc gia, trung tâm hồi sức tích cực vùng là "cần thiết và cấp bách" nhằm nâng cao năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực, đáp ứng công tác thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 nặng

6 ĐIỂM MỚI TRONG CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG LỚN NHẤT VIỆT NAM KÉO DÀI 9 THÁNG

(TTV) - Mới đây (10/7), Việt Nam chính thức phát động chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử - tiêm vaccine phòng COVID-19 cho tất cả người dân trên 18 tuổi. Chiến dịch lần này có nhiều điểm thay đổi so với Chương trình tiêm chủng Quốc gia ở nước ta đã và đang thực hiện.

HOẰNG KIM – TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN.

Là địa bàn tương đối phức tạp với lưu lượng người giao thương đông đúc, nhiều người dân địa phương làm ăn, công tác trên địa bàn các tỉnh, thành khác trong nước và nước ngoài, thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo từ Trung ương đến tỉnh, huyện, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid19 xã Hoằng Kim đã tăng cường công tác chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền, huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng vào cuộc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

HOẰNG KIM – TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN.

BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY HOẰNG HÓA HƯỞNG ỨNG, TUYÊN TRUYỀN NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (5/6).

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới vì một hành tinh xanh, Vừa qua, Ban dân vận Huyện ủy Hoằng Hóa phối hợp với Ban dân vận tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức ra quân tuyên truyền, phát tờ rơi, treo băng zôn, khẩu hiệu tại xã Hoằng Kim.