KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CỔNG LÀNG KIM SƠN

Đăng lúc: 07:48:52 22/10/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 21/10/2021 làng Kim Sơn, xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình cổng làng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Đào - PCT HDDND xã, đồng chí Lê Như Đông - PCT UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã và cán bộ, nhân dân làng Kim sơn.

Để xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2021, thôn Kim Sơn được xã Hoằng Kim chọn là thôn về đích nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2021. Ngoài 14 tiêu chí của UBND tỉnh Thanh Hóa đề ra thì Huyện Hoằng Hóa cũng đã đưa 7 tiêu chí đặc trưng của huyện trong đó có tiêu chí cổng trào thôn.

Cổng làng là công trình văn hóa, vừa có giá trị về mặt thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh. Kinh phí xây dựng cổng làng được nhân dân đóng góp và UBND xã hỗ trợ.
                                                                                                                                                 Công chức Văn hóa - Xã hội

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khởi công xây dựng cổng làng: