Xã Hoằng Kim khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2024

Đăng lúc: 16:36:21 13/08/2024 (GMT+7)

Ngày 4 tháng 8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Kim đã khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2024. Về dự có đồng chí Lê Thanh Bình – HUV, Bí thư Huyện Đoàn; Đồng chí Lê Viết Dân - Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Quang Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể trong xã Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn.Các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các cổ động viên.

4.jpg

3.jpg

Tại buổi lễ, sau lời khai mạc của đồng chí Bí Thư Đoàn Xã, đại diện trọng tài và cầu thủ đã lên phát biểu hứa quyết tâm tham gia giải đấu sôi nổi đoàn kết trung thực Ban tổ chức cũng đã trao phần lưu niệm cho các đội bóng.

2.jpg

1.jpg

Tham gia giải bóng đá xã Hoằng Kim có 9 đội bóng chia bảng 2 bảng thi đấu. Vòng loại từ 4-11/8, bán kết ngày 13/8; chung kết 15/8. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội bóng Hiệp Thành và FC 07.

Xuân Tiếp - Trung tâm VHTTTT&DL