Khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Hoằng Kim năm 2019

Đăng lúc: 00:00:00 15/08/2019 (GMT+7)

Nằm trong kế hoạch tổ chức Hội trại hè Đoàn - Đội năm 2019 của Đoàn TNCSHCM xã Hoằng Kim, ngày 13/8/2019, tại sân vận động xã Hoằng Kim, đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên Kim Xuân cúp năm 2019.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TTHĐND - UBND - MTTQ - các đoàn thể - Công chức xã; Trưởng trạm y tế xã, Hiệu trưởng các trường học; các thành viên trong BCĐ trại hè;đại diện Siêu thị Kim Xuân Mart là đơn vị tài trợ chính cho giải; Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn cùng các anh, chị phụ trách, các đội bóng đá thiếu niên và nhân dân cũng về tham dự.

Giải bóng đá thiếu niên gồm 6 đội thuộc 6 thôn trong xã được chia làm 2 bảng. Diễn ra từ ngày 13 - 14/8/2019 đá các trận vòng loại bảng và các trận bán kết. Chiều ngày 18/8/209 đá trận ba tư và chung kết.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Đạo - Chủ tịch UBND xã - Trưởng chỉ đạo trại hè, ông Nguyễn Đình Tùng đại diện nhà tài trợ Kim Xuân Mart lên trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Lương Thị Hằng - Công chức VHXH

* Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lam - Bí thư Đoàn xã khai mạc

Ông Nguyễn Đình Tùng - Đại diện Siêu thị Kim Xuân Mart phát biểu ý kiến