KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN XÃ HOẰNG KIM NĂM 2022.

Đăng lúc: 15:22:45 16/07/2022 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động trại hè năm 2022, chiều ngày 8/7, tại sân vận động xã, Đoàn thanh niên xã Hoằng Kim đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2022 – đây là hoạt động đầu tiên trong trại hè thanh thiếu niên năm 2022 trên địa bàn xã.

1. Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư ĐTN cộng sản Hồ Chí Minh huyện đã đến dự, trao cờ lưu niệm và cổ vũ các đội bóng.jpg

Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư ĐTN cộng sản Hồ Chí Minh huyện, Bí thư ĐTN các xã cụm KTXH số 1;

2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lam - Bí thư Đoàn xã Hoằng Kim phát biểu khai mạc giải đấu.jpg
 Đồng chí Nguyễn Ngọc Lam - Bí thư Đoàn xã Hoằng Kim phát biểu khai mạc giải đấu

Đại diện lãnh đạo cấp ủy - chính quyền - MTTQ xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã và đông đảo cổ động viên của các đội bóng.

Tham gia giải là sự góp mặt của 8 đội bóng với trên 150 VĐV đến từ các thôn trên địa bàn xã và các đội bóng FC. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng.

3. Anh Bùi Hoàng Đức - trọng tài chính giải đấu....jpg
Anh Bùi Hoàng Đức - trọng tài chính giải đấu...

Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng bán kết. Theo đó, ở bảng A là sự gặp gỡ, thi đấu của các đội FC02, FC07, đội bóng thôn My Du và đội bóng thôn Nghĩa Phú; ở bảng B là sự gặp gỡ, thi đấu của các đội FC04, FC05, đội bóng thôn Kim Sơn và đội bóng thôn Hiệp Thành.

4. Anh Nguyễn Đình Vương - đại diện các cầu thủ hứa quyết tâm đêm đến một giải đấu hấp dẫn, trung thực.jpg

Ngay sau khai mạc, giải đấu đã bắt đầu với 2 trận đấu giữa các đội: FC02 gặp FC07 và đội bóng thôn My Du gặp đội bóng thôn Nghĩa Phú. Trận đầu xuất quân đầy hấp dẫn, kịch tính, sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp.

Ảnh 5.jpg

Vòng loại giải bóng đá thanh niên xã Hoằng Kim sẽ diễn ra đến hết ngày 13/7; các trận bán kết diễn ra trong ngày 15/7 và các trận đấu chung kết diễn ra vào ngày 17/7/2022.

Ảnh 6.jpg

Giải đấu được tổ chức sôi nổi và nhận được nhiều sự ủng hộ của nhân dân. Đây được xem là sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm thúc đầy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên, cũng như góp phần phát triển phong trào TDTT, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh 7.jpg

Giải cũng mở đầu cho hoạt động hè năm 2022 dành cho thanh, thiếu niên trên địa bàn xã Hoằng Kim.

8. Đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã đã đến cổ vũ cho các đội bóng.jpg
Đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã đã đến cổ vũ cho các đội bóng

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL