HOẰNG KIM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN” GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 08:57:33 16/02/2024 (GMT+7)

Mừng đảng ta tròn 94 mùa xuân, mừng xuân mới Giáp Thìn, tối ngày 6/2/2024, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hoằng Kim đã tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân” Giáp Thìn 2024. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng VHTT, Trung tâm VHTTTT&DL đã về dự và trao hoa lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu. Dự và cổ vũ đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể địa phương, các thôn cùng đông đảo bà con nhân dân.

trao hoa lưu niệm chuẩn.JPG
Lãnh đạo Phòng VHTT và lãnh đạo xã trao hoa lưu niệm cho các đơn vị
Màn pháo điện mở đầu cho CT VN.JPG
Màn pháo điện mở đầu chào mừng
màn trống hội.JPG
 Màn trống hội của CLB trống hội xã
Tiết mục Người về thăm quê làng VH My Du.JPG
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc
trường tiểu học.JPG

IMG_5938.JPG

Đêm văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân” Giáp Thìn 2024 của xã Hoằng Kim đã thu hút đội văn nghệ của 6 thôn, 2 nhà trường, Đoàn Thanh niên xã, CLB tuồng và trống hội của xã tham gia với 16 tiết mục đặc sắc dàn dựng công phu, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước quê hương đổi mới…Chương trình văn nghệ đã góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của xã về phát triển kinh tế- xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024 của địa phương./.

Trung tâm VHTTTT&DL