ĐTN XÃ HOẰNG KIM BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Đăng lúc: 08:48:03 29/03/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 26/3/2021, tại sân vận động xã, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Kim đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam tranh cúp Kim Xuân Mart chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Nhà tài trợ chính cho giải đấu năm nay là siêu thị Kim Xuân Mart của gia đình anh Nguyễn Đình Tùng.

Ảnh 1.jpg

Giải bóng chuyền nam năm 2021 diễn ra từ ngày trong 2 ngày 25 và 26/3, với sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ 6 thôn trên địa bàn xã Hoằng Kim và các vận động viên đến từ các đơn vị. Với hình thức chia bảng thi đấu, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giải tham gia cổ vũ. Các trận đấu diễn ra trong không khí đoàn kết, hữu nghị nhưng cũng không kém phần kịch tính. Với không khí đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã đem lại cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt.

Ảnh 2.jpg

Trận chung kết giữa 2 đội bóng: thôn Hiệp Thành và thôn 2 Nghĩa Trang diễn ra ngay trước lễ bế mạc hết sức kịch tính với 5 hiệp đấu, các chuyền thủ đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn, chất lượng cao, để lại nhiều ấn tượng cho các cổ động viên và khán giả xem giải.

Ảnh 3.jpg

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao cúp vô địch Kim Xuân Mart cho đội bóng chuyền thôn Hiệp Thành, giải nhì được trao cho đội bóng thôn 2 Nghĩa Trang và đồng giải ba được trao cho đội bóng thôn Nghĩa Phú và thôn 1 Nghĩa Trang.

Giải đấu là dịp để các đơn vị trên địa bàn xã Hoằng Kim tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, động viên cán bộ, nhân dân địa phương phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Giải đấu cũng góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, phát hiện, bồi dưỡng vận động viên tham gia các giải đấu của huyện, tỉnh.

Thanh Quý – Trung tâm VHTT TT&DL