CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN CHO LIÊN HOAN CÁC CLB NGHỆ THUẬT LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Đăng lúc: 09:47:48 12/09/2022 (GMT+7)

Phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới nâng cao trong nhân dân, thắp lên ngọn lửa phong trào văn nghệ quần chúng, khơi dậy tình yêu nghệ thuật truyền thống, những làn điệu dân ca, dân vũ dân nhạc trong nhân dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể trên địa bàn huyện Hoằng Hóa- năm 2022, Hoằng Hóa tổ chức liên các CLB nghệ thuật lần thứ nhất vào trung tuần tháng 9.2022.

z3710715920091_a2921026876dde833ea6e0a4ce40d25a.jpeg

Xác định Liên hoan là một sự kiện văn hóa quan trọng của huyện, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện, trong những ngày qua, các thành viên BTC Liên hoan đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện,  phối hợp với các xã, thị trấn,  chỉ đạo, đôn đốc, động viên các CLB tích  cực luyện  tập. Đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá cho Liên hoan, bằng băng zôn, mạng xã hội, đài phát thanh, trang thông tin nội bộ của huyện, tạo không khí sôi nổi thu hút đông đảo sự quan tâm của nhân dân, con em xa quê.

Bên cạnh đó, ngoài  chọn lực các tiết mục, chỉ đạo tập luyện, chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác, ngày 09.9, Trung tâm VHTTTT &DL đã tổ chức Họp với các trưởng đoàn, thành viên BGK, thư ký  để quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức, quy chế hội diễn,  rà lại nội dụng- chất lượng nghệ thuật của các đơn vị, đồng thời nắm và kịp thời tháo gỡ lợi khó khăn (nếu có) trước khi diễn ra liên hoan.

Dự kiến, Liên hoan các CLB nghệ thuật lần thứ nhất năm 2022 sẽ thu hút

gần 200 nghệ nhân, diễn viên, đặc biệt là sự góp sức của nhiều nghệ nhân ưu tú đến từ 12 CLB nghệ thuật tiêu biểu trên toàn huyện tham gia./.

Nguồn tin: TT VH TTTT& DL