Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoằng Kim - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 16:16:34 31/12/2019 (GMT+7)

Ngày 31/12/2019, HĐND xã Hoằng Kim khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 11 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP năm 2019, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự kỳ họp có Ông Nguyễn Đình Dục - Đại biểu HĐND huyện - Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện, Ông Nguyễn văn Cay - Phó ban Dân vận huyện ủy - phụ trách xã, các ông bà đại biểu HĐND huyện được bầu tại khu vực, cùng các đại biểu HĐND xã Hoằng Kim và các ông, bà cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

 

 

Toàn cảnh Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoằng Kim khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Hà - BT Đảng ủy - CT HĐND xã khai mạc hội nghị

 

Nội dung kỳ họp đã thông qua báo cáo dự thảo tình hình hoạt động năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của HĐND, báo cáo dự thảo của UBND xã về tình hình kinh tế - xã hội, QP - AN năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công tác thu - chi ngân sách xã năm 2019, nhiệm vụ năm 2020; dự toán thu ngân sách Nhà nước, chi ngân sách địa phương và phân bổ ngân sách  năm 2020. Thông báo của UBMTTQ Việt Nam xã Hoằng Kim tham gia xây dựng chính quyền và tổng hợp ý kiến cử tri trình kỳ họp HĐND xã; Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 11 HĐND xã khóa XX.

Trongnăm 2019 mặc dù gặp không ít khó khăn, xong dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, sự điều hành linh hoạt của chính quyền địa phương nên nhìn chung kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

Kỳ họp cũng dành thời gian cho các đại biểu thảo luận, đóng góp vào các báo cáo, đưa ra những khó khăn vướng mắc và đề xuất phương án giải quyết trong thời gian tới.

Phát biểu tại kỳ họp, ôngNguyễn Đình Dục - Đại biểu HĐND huyện - Phó trưởng phòng LĐTBXH huyệnđã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà xã Hoằng Kim đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị xã Hoằng Kim cần tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quyết tâm hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2020 đã đề ra.

 

 

Ông Nguyễn Đình Dục - Đại biểu HĐND huyện -Phó trưởng phòng LĐTBXH huyện phát biểu chỉ đạo

 

Ông Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tiếp thu các ý kiến của cử tri, các ý kiến của đại biểu HĐND xã và ý kiến chỉ đạo của ông nguyễn Đình Dục -Đại biểu HĐND huyện - Phó trưởng phòng LĐTBXHhuyện.

Tại kỳ họp, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể và cá nhân đạt được trong năm 2019, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.

ÔngNguyễn Ngọc Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc

nhiệm vụ năm 2019ÔngLê Viết Dân - PBT TT Đảng ủyxã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc

nhiệm vụ năm 2019

               

                Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Hoằng Kim, khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.

 

  Lương Thị Hằng - Công chức VHXH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206