Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Hoằng Kim, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đăng lúc: 15:48:15 28/08/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 28/8/2024, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi xã Hoằng Kim, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ EM MỒ CÔI XÃ HOẰNG KIM, TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2024 - 2029.

H1.png
Dâng hương viếng đài tưởng niệm Liệt sỹ

H2.png

H3.png

H5.png
Văn nghệ  chào mừng

H6.png
Toàn cảnh đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hải - PCT thường trực Huyện Hội, đồng chí Lê Viết Dân Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã, bí thư, thôn trưởng, công chức xã, các đồng chí nguyên là chủ tịch hội qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH hội và 41 đại biểu đại diện cho hội viên trong toàn xã.

H7.png

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng đại hội

H8.png

Đồng chí Phạm Thị Loan - CT hội khai mạc đại hội

Nhiệm kỳ qua  BCH Hội đã nổ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn thử thách, chủ động sáng tạo triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung chương trình công tác của hội. Các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội NK 2018-2024 đề ra. Đặc biệt vai trò trách nhiệm của BCH Hội sau khi được cũng cố kiện toàn; hoạt động có hiệu quả.  Động viên NKT và TMC vượt khó vươn lên trong lao động, sản xuất, học tập, ổn định đời sống hòa nhập cộng đồng, góp phần cùng toàn xã thực hiện mục tiêu giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới nâng cao, thôn kiểu mẫu.

H9.png

Đồng chí Lê Thị Lam Anh - UV BCH hội thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2024, phương hướng nhiệm kỳ 2024 - 2029

H10.png
đồng chí Lê Viết Dân - Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

H11.png
đồng chí Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch huyện hội
  phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Phơ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa và đồng chí Lê Viết Dân, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Kim đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi xã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới cán bộ, hội viên cần phát huy hơn nữa để thực hiện tốt các phong thi đua, hoạt động của hội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

H12.png

Tặng giấy khen cho các tập thể

H13.png

Tặng giấy khen cho các cá nhân

Được UBND xã Hoằng Kim tặng giấy khen cho 3  tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2024 trong phong trào hội.

Ảnh bìa ĐH.png

BCH Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện, xã

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu 17 đồng chí vào BCH Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi xã Hoằng Kim nhiệm kỳ 2024-2029, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội huyện Hoằng Hoá nhiệm kỳ 2024 - 2029. Phiên họp thứ nhất BCH Hội nhiệm kỳ mới đã bầu đồng chí Phạm Thị Loan làm Chủ tịch hội, đồng chí Lê Thị Lan được bầu làm Phó Chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Lam  làm ủy viên BTV phụ trách công tác kiểm nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lương Thị Hằng - CC VHXH xã Hoằng Kim