ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB XÃ HOẰNG KIM LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 -2027

Đăng lúc: 09:49:59 11/05/2022 (GMT+7)

Ngày 10/5/2022, hội Cựu chiến binh xã Hoằng Kim đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

toàn cảnh đại hội

Các tổ chức, cá nhân tặng hoa chúc mừng đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Hoa - Phó chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư đảng uỷ, các đồng chí Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm trưởng trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, công chức xã cùng cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho CCB trong toàn xã.

Q. Chủ tịch Hội CCB xã khai mạc đại hội

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội CCB xã Hoằng Kim luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa, góp phần vào việc tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, QP- AN mà Đảng bộ đã đề ra, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, đời sống văn hoá, tinh thần, vật chất của cán bộ, hội viên. Tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ Nhân dân và khối Đại đoàn kết toàn dân.

Nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội CCB xã Hoằng Kim đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ chính đó là: Đoàn kết, tập hợp các thể hệ CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; nâng cao chất lượng sinh hoạt và hiệu quả hoạt động của Hội. Xây dựng Hội TSVM, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Chính quyền, phát triển KT - VH - XH, giữ vững QP-AN, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà xây dựng Hoằng Kim trở thành xã NTM nâng cao vào năm 2025.

đồng chí Lê Viết Dân - P.Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

đồng chí Hoàng Văn Hoa - Phó chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hôi

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Viết Dân - P.bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Hoàng Văn Hoa - Phó chủ tịch Hội CCB huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Hoằng Kim trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đề nghị thời gian tới, cán bộ, hội viên Hội CCB xã Hoằng Kim tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội; phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoạt động hội; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Ra mắt BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2022 - 2027

BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2022 - 2027 và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào BCH Hội CCB xã Hoằng Kim nhiệm kỳ 2022-2027, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB huyện Hoằng Hoá nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 4 đại biểu chính thức và 1 đồng chí dự bị. Phiên họp thứ nhất BCH Hội CCB xã nhiệm kỳ mới đã bầu đồng chí Phạm Xuân Thụ làm Chủ tịch hội, đồng chí Trịnh Quang Chinh được bầu làm Phó Chủ tịch Hội CCB xã Hoằng Kim nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Lương Thị Hằng

CÔNG CHỨC VHXH