Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Đăng lúc: 10:17:51 15/08/2019 (GMT+7)

Ngày 12/8/2019, xã Hoằng Kim đã tổ chức Hội nghị điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

 

Dự và chỉ đạo hội nghị: Về phía Huyện có đồng chí trung tá Mai Văn Dũng - Phó trưởng công an huyện, đồng chí trung tá Lê Công Sinh -  Đội trưởng đội xây dựng phong trào - phụ trách xã, cùng các đồng chí trong Ban dân vận huyện ủy, Hội LHPN huyện và các đồng chí trong đội xây dựng phòng trào - phụ trách xã công an huyện.

Về phía xã có đồng chí trong BTV đảng ủy - TTHĐND - UBND - UBMTTQ xã - các ngành đoàn thể, Trưởng trạm y tế xã, hiệu trưởng các nhà trường, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; công chức xã, người hoạt động không chuyên trách xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, rưởng ban công tác mặt trậtổ bảo vệ an ninh trật tự thôn, tổ trưởng, tổ phó tổ AXNH, các thành viên trong Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng chống tệ nạn.

            Đồng chí: Nguyễn Văn Đạo - Chủ tịch UBND xã - Trưởng BCĐ ANTT xã khai mạc hội nghị

 Đồng chí Lê Khăc Anh - Trưởng công an xã lên thông qua báo cáo kết quả hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những năm tới.

Thông qua việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc năm 2019 xây dựng củng cố mối quan hệ giữa chính quyền, ban ngành, các đoàn thể, tổ chức xã hội, lực lượng công an với nhân dân ngày càng gắn bó mật thiết, động viên quần chúng nhân dân tích cực tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, giữ gìn ANTT, ổn định địa bàn.

Trong xã hiện nay có 6 tổ ANTT thôn và được thành lập 41 tổ AXNH ở 6 thôn. Công an xã đã tích cực và chủ động tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, tạo thế trận an ninh trật tự ổn định, vững chắc, góp phần thúc đẩy nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương.              

Đồng chí Trung tá Mai Văn Dũng - Phó trưởng Công an huyện lên phát biểu chỉ đạo

 Về dự hội nghị có đồng chíTrung tá Mai Văn Dũng - Phó trưởng Công an huyện lên phát biểu chỉ đạo, đồng chí ghi nhận những kết quả đã được của xã Hoằng Kim và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời qua. 

            Nhân dịp này, xã Hoằng Kim đã tặng giấy khen cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 

 Đồng chí: Trung tá Mai Văn Dũng - Phó trưởng Công an huyện lên tặng giấy khen cho các tập thể

 

 Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy xã lên tặng giấy khen cho các cá nhân

 Lương Thị Hằng - Công chức VHXH

Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
293206